15 Mạc Thị Bưởi, Hai Bà Trưng, HN

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN AUTOTEC QUỐC TẾ

Công ty Cổ phần Autotec quốc tế là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối động cơ rèm uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động, sự tin tưởng và niềm tin của khách đã minh chứng cho những giá trị mà Autotec đã mang lại. Sản phẩmcủa Autotec được nhập khẩu 100% từ các thương hiệu động cơ rèm hàng đầu thế giới như Forest, Somfy, Gaposa, AOK, Dooya, NOVO….Với phương châm mang đến cho khách những giá trị tốt nhất.

  • Mã số thuế: 0108065034
  • Điện thoại: 0919123866
  • Lĩnh vực kinh doanh: Chuyên về động cơ rèm tự động
  • Phân phối chính hãng sản phẩm: Forest Hà Lan, Somfy Pháp, AO-K Dooya Famax Trung Quốc,…
  • Phân phối sản phẩm độc quyền: Autotec, Bmoto

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

TẦM NHÌN

Autote sẽ là đơn vị cung cấp rèm hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự tin làm được điều này với một đội ngũ nhân sự đồi dào và chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng và quý đại lý những sản phẩm tốt nhất trên thị trường

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Autotec đang hướng tới đó là hiện đại hóa hơn về công nghệ rèm được sử dụng. Thay đổi suy nghĩ về rèm kéo tay thành rèm mà được điều khiển tự động thông qua điều khiển, điện thoại, các thiết bị điều khiển từ xa. Giúp cho căn phòng hiện đại mang một khuynh hướng mới và động đáo.

Có Autotec giờ đây ngôi nhà sẽ trở nên thông minh hơn, gọn gàng hơn và khiến cho căn nhà hiện đại vừa mắt, tạo cảm giác khi ở trong căn nhà của chính mình.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Sứ Động cơ rèm Autotec luôn trung thành với giá trị cốt lõi của mình, để luôn giữ chữ “tín” trong kinh doanh và giữ được vị trí trong lòng của khách hàng.

Cam kết sử dụng hàng chất lượng cao. Sản phẩm luôn như những gì mà Autotec đã quảng cáo.

Luôn có chính sách bảo hành, bảo dưỡng cho quý khách tận nơi. Tận tình tư vấn và chọn lựa cho khách hàng giá cả hợp lý, phù hợp với khách hàng và với người sử dụng ở mọi tầng lớp, lĩnh vực khác nhau

0919 123 866