15 Mạc Thị Bưởi, Hai Bà Trưng, HN

RÈM TỰ ĐỘNG TẠI CĂN HỘ TIME CITY

RÈM TỰ ĐỘNG TẠI CĂN HỘ TIME CITY

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới anh H chủ căn hộ chung cư Time City đã tiên tưởng và sử dụng dịch vụ của Autotec cung cấp và lắp đặt. Anh H đã sử dụng động cơ rèm Forest Shuttle M vào trong chiếc rèm vải của gia đình và biến nó trở thành 1 sản phẩm thông minh cho ngôi nhà.

RÈM TỰ ĐỘNG TẠI MẶT BAN CÔNG

Anh H đã sử dụng động cơ rèm tự động cho phòng khách căn hộ Time City có mặt hướng ra ban công ngôi nhà.

Sử dụng rèm tự động thông minh kết hợp với rèm có 2 lớp vải là một sự lưa chọn hoàn hảo dành cho khu vực cửa ban công hoặc khu vực mặt tiền cho những căn hộ cao cấp.

Động cơ rèm cao cấp Forest Shuttle M được hoàn thiện một cách hoàn hảo từ nhà Forest không hổ danh động cơ rèm hàng đầu thị trường. Động cơ Forest Shuttle với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, hiện đại, có thể kết hợp với  đa dạng hệ thống điều khiển, hệ thống nhà thông minh. Điều này giúp cho căn hộ của bạn không những trở thành căn hộ thông minh mà còn tạo cảm giác thoải mái, tiện ích nhất khi sử dụng.

Động cơ Forest Shuttle M có những ưu điểm và công dụng vượt trội trên thị trường.

  • Phù hợp với nhiều loại rèm vải khác nhau có thể chịu được trọng lực của bộ rèm vải lớn
  • Hoạt nhẹ nhàng êm ái như giấc ngủ em bé nhờ sự trơn tru của đường ray và sự kết hợp với động cơ
  • Bạn sẽ không phải mất thời gian để kéo rèm hay là tăng chỉnh khi ở xa mà vẫn có thể điều phối ánh sáng, vẫn có thể kéo tay khi xảy ra hi hữu mất điện bằng cách dễ dàng với tính năng tự động chạy khi kéo nhẹ.
  • Thanh ray của Forest Shuttle có thể uốn cong vì vậy có thể phù hợp với mọi thiết kế ngôi nhà của bạn
  • Bảo hành dài hạn lên đến 5 năm
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng với thiết bị đi kèm.

Trên thị trường hiện tại đang tồn tại rất nhiều động cơ rèm giá rẻ và động cơ rèm nhái, lậu chúng tôi cam kết rằng động cơ rèm giá rẻ sẽ có chất lượng không tốt. Vì vậy khi mua hàng các bạn hãy liên hệ chúng tôi để nhận được những lời tư vấn về giá cả cũng như những thông tin về rèm chính hãng

Gọi ngay cho chúng tôi vì miễn phí

> > > XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA AUTOTEC < < <

 

0919 123 866